Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức

Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức. Bạn đang ở khu vực Đan Phương, Hoài Đức, Phúc Thọ, Quốc Oai,.. Ban đang muốn có tay nghề thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp. Bạn muốn được theo lĩnh vực thiết kế nhưng tay nghề của bạn còn non. Hoặc bạn đang làm nghề nhưng còn gặp các vướng mắc. Bạn có thể tham gia khóa học do Design Tech tổ chức. Một khóa học được tổ chức dành riêng cho các bạn có nhu cầu học thiết kế chuyên sâu nâng cao. Với phương châm đào tạo luôn đặt chất lượng tay nghề và đầu ra của học viên lên hàng đầu. Luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp học viên đạt được hiệu quả cao.

Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức

Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức

Khóa học họa viên kiến trúc do Design Tech tổ chức. Học viên được học và làm việc trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên lâu năm, vững tay nghề. Chúng tôi cam kết 100% học viên đã học là chắc chắn làm được việc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức

Với đội ngũ giảng viên đã có bề dày kinh nghiệm, am hiểu nhiều lĩnh vực và rất tận tâm với nghề. Cùng các phương pháp đào tạo đặc biệt khoa học và mới mẻ. Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, được học từ A=>Z cho đến khi có thể ra và làm được mới thôi.

Đến với khóa học họa viên kiến trúc học viên được đào tạo 2 phần mềm autocad và 3ds max. CÙng tìm hiểu chi tiết nội dung chương trình đào tạo dưới đây:

PHẦN MỀM AUTOCAD 2D

Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức

Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức

Phần mềm này cho phép người dùng tạo bản vẽ kỹ thuật 2D và 3D. Ứng dụng trực tiếp vào các lĩnh vực như xây dựng, cơ khí, kiến trúc, hạ tầng cơ sở,.. Với học phần này bạn không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Chỉ với 10-15 buổi học thực hành trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng và thiết kế thành thạo trên phần mềm.

HỌC PHẦN 3DS MAX VÀ VRAY

Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức

Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức

Phần mềm này cho phép người dùng thiết kế, dựng hình và phối cảnh không gian chuyên nghiệp. Cho phép tương tác và xuất nhập qua lại giữa các phần mềm autcad, corel, illustrator,… Hỗ trợ tốt nhất cho lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất, xây dựng,…

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC TỪNG PHẦN

Lớp học họa viên kiến trúc Đan Phượng

Khóa học photoshop ngắn hạn Hà Nội

Khóa học illustrator uy tín Hà Nội

Lớp học 3Ds max và vray Hà Nội

Phương pháp được áp dụng tại Design Tech

Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức

Tại sao nên tham gia học tại Design Tech

— Chi phí đào tạo thấp nhất.

— Thời gian đào tạo ngắn hạn

— Phương pháp đào tạo khoa học và hiệu quả.

— Chất lượng đào tạo tốt nhất

— Hỗ trợ học viên ngay cả khi đã hoàn thành khóa học

— Lịch học hoàn toàn linh động, học viên được lựa chọn.

— Đăng ký là được học luôn không cần chờ lớp.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM HỌC VIÊN THIẾT KẾ 

Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức Lớp học họa viên kiến trúc Hoài Đức

Tags: Lớp học họa viên kiến trúc tại hoài đức, học họa viên kiến trúc tại hoài đức, địa chỉ học họa viên kiến trúc tại hoài đức, nên học họa viên kiến trúc ở hoài đức, lớp học họa viên kiến trúc cấp tốc, học họa viên kiến trúc ở đâu tốt, đào tạo họa viên kiến trúc chuyên nghiệp, học họa viên kiến trúc ngắn hạn,…

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ LẬP TRÌNH

HOTLINE 0968.853.958 HOẶC 0947.499.221

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2: P12A07 TẦNG 13, TÒA BA HÀNG A,

282 LĨNH NAM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

CS3: P504 LẦU 5, TÒA C4, KHU CAO ỐC KHANG GIA, ĐƯỜNG 38,

PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*