Học illustrator thiết kế đồ họa tại Long Biên

Chào mừng bạn đã đến với khóa Học illustrator thiết kế đồ họa tại Long Biên. Là khóa học đồ họa illustrator chuyên nghiệp do DESIGNTECH tổ chức triển khai. Các bạn đang ở tại khu vực Long Biên hay các quận huyện lân cận khác. Các bạn đang có nhu cầu tham gia học tập thì đây chính là khóa học chuyên nghiệp dành cho bạn rồi đấy. Học tập tại đây bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất. Chúng tôi đào tạo luôn đi từ cơ bản đến nâng cao. Một khóa học chuyên nghiệp và uy tín cùng đội ngũ giảng viên có tay nghề cao. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn môt khóa học chất lượng với những bài học thực tế hiệu quả đến từ DesignTech

==> Bài viết liên quan: Học illustrator thiết kế đồ họa tại Hà Đông

 

Học illustrator thiết kế đồ họa tại Long Biên

Học illustrator thiết kế đồ họa tại Long Biên

 

Bạn đã biết sơ qua về đồ họa, hay bạn chưa có kiến thức gì về nó. Bạn lo lắng không biết mình học liệu có nắm bắt được kiến thức gì hay không? Hãy để cho DesignTech của chúng tôi lo lắng cho bạn. Đảm bảo đào tạo đi đến nơi về đến chốn. Nếu bạn còn những thắc mắc về khóa học đồ họa này hãy liên hệ: Ms. Hoàng Tĩnh 0968 853 958 để nhận ngay sự tư vấn hiệu quả nhất.

 

Học illustrator thiết kế đồ họa tại Long Biên. Nội dung chương trình học tập đồ họa illsutrator. 

 

Đến với khóa học đồ họa illustrator bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất. Khóa học được đào tạo với chương trình học tập riêng biệt cho từng đối tượng. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, mục tiêu, sự tiếp thu bài học từ học viên. Thường thường khóa học đồ họa illustrator này theo mặt bằng chung học viên tại DesignTech thường kết thúc từ 10-15 buổi học. DesignTech đào tạo không quan trọng số lượng buổi học bạn học được bao nhiêu. Vì vậy kết thúc khóa học nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào khả năng sự tiếp thu của bạn

 

Học illustrator thiết kế đồ họa tại Long Biên

 

Tại đây bạn sẽ được học một cách hoàn toàn mới theo hình thức cầm tay chỉ việc và chủ yếu là thực hành. Không theo kiểu lý thuyết nói suông nên học đến đâu làm được đến đó. Đăng ký sẽ học được luôn mà không cần phải chờ lớp như những trung tâm khác. Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn. 

 

Bạn tham khảo thêm các khóa học thiết kế đồ họa sau đây. Bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một khóa học ưng ý nhất

Học corel ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Khóa học thiết kế in ấn tại Hà Nội

Học photoshop ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

 

Ưu điểm của khóa học đồ họa illustrator tại DesignTech

 

==> Bạn là sinh viên mới ra trường , người kinh doanh quảng cáo truyền thông, hay là người muốn mở cửa hàng quảng cáo . Muốn thiết kế ra những sản phẩm bắt mắt hợp thời trang để in. Thì phần mềm illustrator là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

— Chúng tôi đào tạo theo đúng nhu cầu học tập của học viên, nói không với đào tạo kém chất lượng

— Một lớp từ 8-10 học viên sẽ có 2-3 giảng viên hướng dẫn và kèm cặp trực tiếp. Chúng tôi giúp bạn học, thực hành.

— Học viên sẽ được tham gia học tập tại Design tech. Bạn sẽ được lựa chọn cho mình một thời gian học tập và phù hợp nhất với bạn.

— Với phương châm đào tạo đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi không đào tạo dựa trên số buổi học mà dựa vào khả năng và kỹ năng bạn làm được. Cam kết đào tạo cho đến khi học viên có thể làm được việc mới thôi.

 

Lợi ích khi bạn thành thạo phần mềm illustrator

 

==> Adobe Illustrator (Ai) là chương trình đồ họa vector. Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho thiết kế website.

==> Thành thạo Adobe Illustrator bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…

==> Illustrator có ưu điểm rất lớn là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Học illustrator thiết kế đồ họa tại Long Biên

 

Lịch học đồ họa illustrator vô cùng linh động 

— Học tập tại đây bạn sẽ được tư do chọn lựa cho mình một thời gian biểu học tập phù hợp nhất. Mỗi học viên sẽ có một chương trình đào tạo riêng biệt. Cho nên bạn hãy yên tâm rằng bạn lo lắng rằng mình sẽ không theo kịp chương trình tại lớp học.

Học illustrator thiết kế đồ họa tại Long Biên

Học illustrator thiết kế đồ họa tại Long Biên

 

Tags: học illustrator thiết kế đồ họa tại long biên, khóa học illustrator tại long biên, nên học illustrator ở đâu tốt nhất tại long biên, địa chỉ học illustrator tại long biên, đào tạo illustrator uy tín tại long biên, lớp học illustrator tại long biên, khóa học thiết kế đồ họa tại long biên, mỹ đình, cầu giấy, nam từ liêm, bắc từ liêm, hà đông, sơn tây, hoàng mai, đan phượng, long biên, đống đa, thanh xuân, đan phượng, hoài đức, mê linh, chương mỹ, thanh oai,…..

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ LẬP TRÌNH

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2: P12A07 TẦNG 13 TÒA CHUNG CƯ BA HÀNG A, 282 LĨNH NAM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI 

CS3: P504 LẦU 5, KHU CAO ỐC KHANG GIA, ĐƯỜNG 38,PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

HOTLINE MS TĨNH 0968.853.958 HOẶC KỸ THUẬT 0947.499.221

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*